• Bless Wish

India เหนือ ถึง ใต้ @Indiaอินเดียแดนภารตะ ถ่ายรูปสวย ไม่ไปก็ไม่รู้ แต่วันนี้จะพาไปดูตั้งแต่เหนือถึงใต้ของอินเดียกันเลย ว่าแต่ละเมืองเนี่ยมีอะไรน่าสนใจ จะเป็นแบบที่เราคิดไว้หรือเปล่านะ เผื่อว่าเพื่อนๆจะได้เลือกเมืองชิคๆ ธรรมชาติสวยๆ หรือเมืองอินเดี๊ยอินเดีย ไว้ไปเที่ยวให้เข้ากับสไตล์ของเรา


Kashmir

แคชเมียร์ สวิตเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย กับธรรมชาติที่แสนโรแมนติก เส้นทางในฝันที่ใครก็อยากไป อยู่กลางเทือกเขาหิมาลัย มีภูมิประเทศหลากหลายแบบ ทั้งภูเขา ภูเขาหิมะ ทะเลสาบ และทุ่งหญ้า อากาศเย็นสบายตลอดปี ใครอยากหลบร้อนก็หนีไปเที่ยวแคชเมียร์ได้ทั้งปีเลย


Leh Ladakh

เลห์ ลาดัก ธิเบตน้อยแห่งหลังคาโลก อยู่บนเทือกเขาหิมาลัยและมีกลิ่นอายของธิเบต มีเส้นทางเดินเขาที่เป็นความฝันของใครหลายๆคน ด้วยทัศนียภาพที่งดงามของภูเขาและทะเลสาบ สวยจนต้องตกหลุมรัก


New Delhi

นิวเดลี เมืองหลวงเก่าแก่ของอินเดีย คาดว่ามีมาตั้งแต่ 5,000 ปีก่อนคริสตศักราชอีก ถ้ามีเวลาว่างๆ ก็อย่าลืมมานิวเดลีซักวันหนึ่ง มาดูว่าคนอินเดี๊ยอินเดียเขาเป็นยังไงบ้าง เพราะที่นี่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอินเดียและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ อยู่ทุกพื้นที่


Agra

อัครา เมืองเก่าแก่ไม่แพ้ที่ใด เป็นที่ตั้งของทัชมาฮาล หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกจากความรักอันยิ่งใหญ่ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่น่าสนใจมากมาย เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไปพร้อมกับชมสถาปัตยกรรมอันสวยงาม


Jaipur

ชัยปุระ นครสีชมพู ตั้งอยู่บนสามเหลี่ยมทองคำของการท่องเที่ยวในอินเดียร่วมกับนิวเดลีและอัครา เป็นเมืองที่วางผังอย่างมีระเบียบ ติดอันดับเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในเอเชียด้วย


Mumbai

มุมไบ เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลอาหรับ ซึ่งถือว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญของอินเดีย ครั้งหนึ่งบริษัทอินเดียตะวันออกของอังกฤษมาเช่าเกาะนี้ และเมื่อการค้าเจริญรุ่งเรือง เมืองนี้ก็พัฒนาตามแบบตะวันตกไปด้วย


Bangalore

บังกาลอร์ เมืองสะอาดและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลบภาพเดิมๆแบบอินเดียไปได้เลย เพราะที่นี่สวนสาธารณะเต็มไปด้วยต้นไม้ มีความร่มรื่น และบ้านเมืองเจริญก้าวหน้ามากด้วย มีการส่งออกเทคโนโลยีติดอันดับ top 10 ของเมืองที่มีผู้ประกอบการมากที่สุดในโลก


Chennai

เจนไน เป็นเมืองยอดฮิตของผู้ที่ชอบศึกษาความเป็นมาของศาสนา เพราะที่นี่มีสถานที่สำคัญทางศาสนามากมาย นอกจากนี้ยังมีชายหาดริมอ่าวเบงกอลให้ออกไปสยายผมท้าลมอีกด้วย

ดู 0 ครั้ง

Contact us

111/75 ซ.โพธิ์แก้วแยก 15

แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. 10240

Tel: 02-949-7331, 094-623-2641

  • logo b
  • Peru & Mexico Center
  • Let's Go Indo & India
  • America Center by คนไทย

© 2018 by Bless Wish Travel Intertrade Co.,Ltd.